Liên hệ

Email: hokimthi@gmail.com

Advertisements

49 thoughts on “Liên hệ

 1. NGUYỄN TUẤN PHÚC địa lý k35 mssv 1456080089 nói:

  Cô ơi! Điểm giữa kì địa lý nhân văn e được 9đ, nhưng mà cô nói lớp e có 1 vài bạn khoảng 5 bạn gì đó trong đó có e được cộng thêm 0.5đ vì dơ tay phát biểu . V cho e hỏi điểm đó có đc cộng vào điểm giữa kì k cô? Tại e lên trang sinh viên coi điểm thì nó ghi giữa kì 9 cuối kì 8.5 e k có thấy cộng vào chổ nào hết? Vs lại hôm bữa cô đăng điểm cho lớp địa lý k35 có 2 bài cộng thêm đó cô, e đc 1 và 0.8 v điểm đó có đc cộng vào điểm gì k hay là k đc cộng v cô? Dạ mong đc lời trả lời của cô. E cảm ơn ạ!

  • thidlkt nói:

   Điểm cộng đó đã đc cộng vào điểm giữa kì rồi em,
   2 cột điểm BT là chiếm 20% (cho nên 1 BT này là KHÔNG PHẢI ĐIỂM CỘNG), điểm bài thi cuối cùng là 50% = 70% cho điểm CUỐI KỲ.
   Tất cả cô đã có nói từ buổi đầu tiên của môn học. Và Cô đã có ghi trên tiêu đề của từng cột điểm trên weblog.

   • NGUYỄN TUẤN PHÚC nói:

    cô ơi! điểm cuối kì e 8.5 giữa kì 9 rồi bt1 về video là 0.8 bt2 nhóm là 1, r GK cộng điểm là 0.5. vậy thì cách tính là: (8.5*0.5)+(9*0.3)+0.8+1= 8.75 hả cô? hãy tính s v cô

    • thidlkt nói:

     Cô nói lại nhé:
     – Giữa kỳ là 30% tổng số điểm (ghi theo thang điểm 10): điểm thi Giữa kỳ của em đã được cộng điểm 0.5 nên em đc 9.0
     – Điểm cuối kỳ chiếm 70% (20% là điểm 2 BT (của em 2 BT là 9 – của 20%), 50% là bài thi cuối kỳ – em đc 8.5 của 50%): nên cuối kỳ em được 8.5
     Nên điểm tổng kết phần mềm tự tính sẽ là 9*30%+8.5*70%=8.65 ~làm tròn là 8.5

 2. Max Eisenhardt nói:

  Cô ơi, dù em ko còn học ở đh ktl nữa nhưng em cũng muốn chia sẽ với cô và các bạn video này, mong cô xem qua và chia sẽ với các bạn trên blog này. Cho dù tính xác thực của nó thì em cũng ko rõ, nhưng những gì nó phản ánh ngay thời điểm hiện tại, ngay trước mắt thì em suy nghĩ là có thể lắm (một phần cũng do em đang học ở US nên mới thấy đc sự lệ thuộc kinh khủng của người dân Mỹ vào hệ thống ngân hàng, thẻ tín dụng ở Mỹ, có anh kia còn nói với em là đi xin việc người ta còn tuyển dựa trên điểm tín dụng, nghĩa là em có trả nợ ngân hàng đúng thời hạn không, chi tiêu của em có hợp lý không,..v..v từ đó suy ra đạo đức của em là ntnào, có kỷ luật ko, có giữ chữ tín ko… 😐 ). Xem video xong thì thấy nếu mình ko có lý tưởng gì cao cả lắm thì học ở VN còn sướng chán :))) (just kidding).

 3. nguyen van tho nói:

  cô ơi.do em chú tâm làm phần trắc nghiệm quá nên khi qua phần tự luận em ko kịp đọc đề.do vậy em làm hết 2 câu 35,36 luôn.khi về mới biết là chỉ làm 1 phần thôi!làm thế có bị 0 điểm ko cô………………..?(tâm trạng lo lắng)

 4. vi nói:

  thưa cô, em không để ý nên quen tay làm theo cách cũ là khoanh tròn đáp án đúng hết rồi, như vậy có bị sao không cô, có bị bỏ hết mấy câu trắc nghiệm đó không cô, nếu không chấm thì chắc em học lại mất

 5. Nguyễn Thanh Triều nói:

  cô ơi trong thuyết của Harold Hotelling có nói” khi thị trường hàng hóa nhạy cảm v giá cả thì khi đó khoảng cách phân phối càng xa sẽ không thuận lợi” cô giải thích lại giúp e^^. với thuyết vị trí phụ thuộc này thì em thấy sao các cửa hiệu bán cùng một loại mặt hàng chẳng hạn quần áo , đồ ăn…lại đặt sát lên nhau trên cùng một con đường. khi đó thì thị trường của họ sẽ nhỏ lại lắm sao? cô giải thích giúp e. thanks cô^^

  • thidlkt nói:

   khi thị trường hàng hóa nhạy cảm với giá cả thì khi đó khoảng cách phân phối càng xa sẽ không thuận lợi. => vì giá cả biến động sẽ dẫn đến lượng cầu (demand) sẽ thay đổi theo => khoảng cách càng xa thị trường càng khó bán hàng (liên quan đến chi phí).
   Em còn nhớ Cửa hàng thức ăn nhanh ko? => đặt gần nhau là để phân chia lại thị phần của đối thủ. (có 1 số nhà kinh tế gọi đây là “ăn cắp khách hàng” => 1 cách hiệu quả để có lượng khách hàng nhanh, thay vì tự đứng 1 mình. Trong trường hợp này giá cả và chất lượng phải tương đương nhau. VD như KFC và Lotteria chẳng hạn…

 6. Nguyễn Thanh Triều nói:

  Cô ơi, nhóm e làm chính sách dân số và bùng nổ dân số. tụi em nộp mấy bữa trước rồi mà chưa nhận được reply từ cô. cô nhận được chưa cô. lớp k12
  404a

 7. thu hiền nói:

  hi…….chúc cô sinh nhật zui zẻ . Vào một ngày đẹp nhất trong năm zà cũng không còn năm nào có ngày đẹp như thế này nữa đâu cô, em mong cô sẽ gặp thật nhìu may mắn. Zà chuk cô cuối năm có tin vui nha !!!!!!!!!hi

 8. Trần Thi Thùy Dung nói:

  cô ơi! nhóm em làm về TNCs (406), mà hôm trước 408 thuyết trình em có nghe cô nói vê chuổi giá trị gia tăng trong ngành công nghiệp nhưng em tìm thông tin về vấn đè này không có cô ạ?

 9. Huỳnh Trúc nói:

  Cô ơi nhóm em làm về “Bùng nổ dân số và chính sách dân số”. Các ý chính của nhóm em là: khái niệm, thực trạng, nguyên nhân hậu quả, cách chính sách và trách nhiệm công dân. Chúng em có cần bổ sung thêm nội dung nào không cô. Mong co góp ý thêm cho nhóm em :)). Em cám ơn cô.

 10. Phan Ngọc Thanh Ngân nói:

  Cô ơi, cho em hỏi: các hình thức FDI gồm đầu tư mới, mua lại & sáp nhập. Vậy hợp nhất và liên doanh có phải cũng là 1 hình thức FDI không cô?
  Với lại ở hình thức sáp nhập nó chia ra 3 loại là sáp nhập theo chiều ngang, chiều dọc và hỗn hợp. Vậy em có cần phải nói chi tiết ra từng cái như vậy không cô?

 11. Nguyễn Ngọc Sang K12408 nói:

  Cô ơi..Liên minh châu âu EU, em muốn kiếm số liệu về sự việ trợ của EU cho các quốc gia và các chỉ số kinh tế mới nhất của EU, cô có thể giới thiệu cho em một số trang web tìm kiếm đáng tin cậy được không cô:)

 12. Nguyễn Thanh Triều nói:

  Thưa cô! nhóm em làm chính sách dân số và bùng nổ dân số. cô cho e biết dàn bài để tụi em kiếm dữ liêu, thông tin nhé cô. à khi làm thì lần trước cô có yêu cầu lấy số liêu năm gần đây. cô cho tui em dia chỉ hay sách chẳng hạn. khi nói về trung quốc về chính sách dân số có nêu điểm tiêu cực của chính sách đó k cô?

 13. Âu Mỹ Linh nói:

  Thưa cô, nhóm em làm về singapore ạ. Cô cho em hỏi nhóm em nên so sánh singapore với các quốc gia có diện tích rất nhỏ hay nên so sánh với các quốc gia có dt lớn hơn ạ? Và nên so sánh về những yếu tố nào ạ? Em cám ơn cô.

 14. thu thanh nói:

  dạ, thưa cô, so sánh bhutan với các nước landlocked khác, em phải so sánh về địa lý, kinh tế, xã hội, chính trị? em định sẽ so sánh với thụy sĩ – một quốc gia landlocked phát triển

  • thidlkt nói:

   Em làm về Bhutan hả? Em so sánh những đặc điểm nào đối lập để thấy sự khác biệt. VD như Bhutan trong điều kiện vị trí đl như vậy sẽ khác với Thụy Sỹ ra sao? => ảnh hưởng đến kinh tế….

 15. chi nói:

  Dạ thưa cô cho em hỏi nhiếp ảnh gia khi cuối đời đã nói ” Tôi bất lực trước thế giới này ” về nạn đói ở châu phi là ai ạ? Rất mong nhận được sự phản hồi của cô trong thời gian sớm nhất. Em cám ơn cô!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s